Cho thuê dự án New City tại KĐT Thủ Thiêm

tổng quan khu đô thị thủ thiêm

Thị trường cho thuê KĐT Thủ Thiêm diễn ra như thế nào?

Cho thuê dự án New City năm trong Khu đô thị Thủ Thiêm TPHCM được quy hoạch thành khu trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ, trung tâm văn hóa, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt, khi dự án khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thành sẽ giảm bớt những áp lực mà TPHCM đang phải đối mặt như: giải quyết nơi cư trú cho người dân, giảm lượng dân cư ở trung tâm thành phố, giải quyết công ăn việc làm,… Do đó, trong bài viết này.  Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định. Phân tích về thị trường cho thuê khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay nói chung. Và cho thuê căn hộ new city thủ thiêm nói riêng

cho thuê dự án new city

Bùng nổ thị trường cho thuê văn phòng ở khu đô thị Thủ Thiêm

Trong bối cảnh trung tâm TPHCM đang thiếu hụt nghiêm trọng về nguồn cung văn phòng cho thuê. Thì khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của thị trường này. Cụ thể như sau:

  • Sự thành công của hội nghị APEC đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp. Điều dễ thấy nhất đó là mở rộng quy mô thuê văn phòng lên đến 500-600m2.
  • Bên cạnh đó là những lĩnh vực khác như co-working. Thương mại điện tử, logistics cũng chiếm phần lớn trong tỷ lệ hấp thụ nhanh của thị trường văn phòng TPHCM và xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục từ năm 2018 đến 2019.

Dự án new city cho thuê nhiều tiện ích

Bên cạnh đó, sức hút nguồn vốn đầu tư vào các dự án bất động sản của khu đô thị Thủ Thiêm ngày càng lớn. Hình thành nên nhiều dự án có quy mô tầm cỡ. Đáp ứng không gian làm việc cho hơn 217.000 nhân viên. Vì vậy, một khi cơ sở hạ tầng khu đô thị Thủ Thiêm được hoàn thiện. Thì việc các công ty lớn, đa quốc gia đặt trụ sở tại đây thay vì trung tâm thành phố như trước là điều có thể dự kiến được. Đầu tư Cho thuê dự án New City để đáp ứng tốt thị trường hấp dẫn này.

Thị trường cho thuê căn hộ ở khu đô thị Thủ Thiêm cũng được xúc tiến

Theo nhận định của CBRE vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.  Thì khu đô thị Thủ Thiêm là một thị trường căn hộ cao cấp sôi động. Với sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư. Điển hình phải kể đến dự án New City cho thuê, dự án Sala, The Sun Avenue.  khu Liên hợp thể thao Thạnh Mỹ Lợi, khu phức hợp Lake View, Lexington,… Những dự án này đã tạo nên một diện mạo mới khu Đông Sài Gòn. Với các tiện nghi không thua kém gì các căn hộ đẳng cấp ở trung tâm. Hồ bơi, sân chơi thể thao, khu vực sinh hoạt chung, hồ bơi, hệ thống trường học các cấp,….

Ngoài ra, quỹ đất ở trung tâm TPHCM không còn nhiều. Môi trường sống ô nhiễm khói bụi, tiếng còi xe,… Vì vậy mà người dân đổ xô về quận 2 nói chung và khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng để tận hưởng không gian trong lành, hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh đó là sự thuận tiện về giao thông. Khu đô thị Thủ Thiêm nằm ngay tuyến đường trọng điểm. Gắn liền Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa,… Hay dân cư dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh chỉ từ 5-10 phút đi xe. Điểm đặc biệt trong số các dự án cao cấp tại KĐT Thủ Thiêm. Cho thuê dự án New City là một lựa chọn hoàn hảo.

Nắm bắt cơ hội đầu tư cho thuê dự án new city mai chí thọ

 

sơ đồ tổng thể dự án new city thủ thiêm

Chính vì những đặc điểm trên mà chúng ta dễ dàng nhận định khu đô thị Thủ Thiêm là một nơi đáng sống, đáng bỏ tiền để tận hưởng các dịch vụ cao cấp khi trở thành dân cư ở đây.  Do đó, nhiều căn hộ, văn phòng cho thuê khi vừa đăng tin đã cháy hàng. Nếu bạn muốn trở thành thành viên của khu đô thị Thủ Thiêm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn thuê căn hộ, văn phòng tại Thủ Thiêm. Và lựa chọn căn hộ new city cho thuê ưng ý nhất nhé!