Cơn sốt thị trường cho thuê căn hộ Quận 2

hình ảnh thực tế dự án new city quận 2

Cơn sốt thị trường cho thuê căn hộ Quận 2 TPHCM liệu đã dừng lại?

Quận 2 là một trong những quận thuộc khu Đông Sài Gòn. Có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt. Điều này thu hút nhà đầu tư cũng như những người có mức thu nhập khá đổ xô về đây sinh lời hay an cư lạc nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê căn hộ Quận 2 tại TPHCM nói riêng trong bài viết dưới đây nhé.

Điều gì tạo nên sức hút thị trường cho thuê căn hộ Quận 2

Theo như Quy hoạch thì Quận 2 hiện tại trong tương lai đã và đang trở thành. Trung tâm hành chính, kinh tế của TPHCM. Bởi lẽ trái ngược với vị trí trũng, ngập mặn, nhiễm phèn thì ngày nay hạ tầng giao thông được đầu tư, thuận tiện: Dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận Bình Thạnh; tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh. Thành phố lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng,… với trung tâm TPHCM.

Hạ tầng cho thuê căn hộ quận 2

Bên cạnh đó, Quận 2 là nơi tập trung nhiều người nước ngoài. Như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Hongkong… hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và đa bản sắc văn hóa. Vì vậy, có thể nói dân cư sinh sống tại Quận 2 đa phần là dân số trẻ, năng động.

Song song với sự phát triển về giao thông và môi trường sống. Là các công trình tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của cư dân như siêu thị.  Trung tâm thương mai, khu vui chơi giải trí, trường học các cấp, bệnh viện, công viên cây xanh,…

Chính vì những lợi thế hiện hữu, mà hàng loạt căn hộ Quận 2. Đã và đang mọc lên nhằm đáp ứng chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Cũng như giải quyết bài toán thuê căn hộ cho người nhập cư.

Náo nhiệt thị trường cho thuê căn hộ Quận 2

Như đã nói ở trên, chúng ta dễ dàng thấy được tiềm năng thị trường cho thuê căn hộ Quận 2 là chưa bao giờ giảm nhiệt. Cụ thể từ quý II/2017,. Các chủ đầu tư đã “trình làng” dự án khủng ở khu vực quận 2 với nhiều phân khúc khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và cho thuê căn hộ Quận 2.

Quy hoạch cho thuê can hộ quận 2
Quy hoạch cho thuê can hộ quận 2

Mặc dù giá cho thuê căn hộ Quận 2 được xếp hạng cao, đắt đỏ từ 12$/m/tháng cho căn hộ; song nguồn cung vẫn thấp hơn cầu. Do quỹ đất thiếu và môi trường sống ngột ngạt ở trung tâm thành phố. Khiến người dân di chuyển ra các quận ven sông, ngoại thành.

Đi kèm với số lượng chính là chất lượng của các căn hộ cho thuê tại Quận 2 cũng được nâng cao. Bởi vì người thuê nhà không chỉ quan tâm đến môi trường,.  Tiện ích xung quanh mà còn quan tâm đến thiết kế, bài trí nội thất bên trong căn hộ. Căn hộ new city cho thuê đáp ứng tất cả điều kiện lý tưởng này.

Một vài dự án điển hình đã hoàn thiện trong đó có dự án new city cho thuê là:

  • Căn Hộ Vista Verde, Fliz Vista
  • Dự án Khu căn hộ Vinhomes Central Park
  • Dự án Lexington
  • Diamond Island, Masteri Thảo Điền,
  • ….

Đầu Tư Và Ở Đều Tuyệt Vời

Thị trường cho thuê căn hộ Quận 2 vẫn là miếng mồi ngon thu hút nhà đầu tư. Khi người dân tìm đến thị trường này ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi Quận 2 trở thành trọng điểm kinh tế, thì thị trường căn hộ cho thuê lại càng “đắt đỏ”. Vì vậy, rất khó để chờ đợi căn hộ quận 2 “giảm giá” trong những năm tới. Nếu bạn thực sự yêu thích môi trường hiện đại. Tiện ích tiện nghi của quận 2 thì hãy chạy đua tìm căn hộ ưng ý nhé!. Đừng quên và bỏ qua căn hộ new city cho thuê giá tốt nhé.

căn hộ new city cho thuê

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây,. Phần nào giúp bạn có cái nhìn bao quát, tổng thể hơn về thị trường cho thuê căn hộ Quận 2 trong thời gian vừa qua!