Đầu Tư An Toàn Vào New City Thủ Thiêm

hình ảnh thực tế new city thủ thiêm

Trước những rủi ro, nhà đầu tư vào dự án New City Thủ Thiêm cần làm gì?

New City Thủ Thiêm, Theo nhiều đánh giá chung. Đầu tư vào dự án sẽ đem lại tỷ lệ sinh lợi khá cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng phải đối mặt với một số rủi ro không thể nào tránh né hoàn toàn được. Vậy để chắc chắn hơn cho những quyết định đầu tư hoặc mua nhà ở. Mời bạn đọc bài chia sẻ sau đây, ít nhiều sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về tiềm năng của dự án này.

Phối cảnh new city thủ thiêm quận 2
Phối cảnh new city thủ thiêm

3 rủi ro khó tránh của các dự án BĐS thường gặp

Không riêng gì dự án New City Thủ Thiêm mà các dự án BĐS dù tầm cỡ đến đâu. Cũng không thể tránh né hoàn toàn 3 rủi ro này. Đó chính là:

  • Những Rủi ro về dòng tiền
  • Rửi ro về tiến độ thi công dự án
  • Rủi ro về pháp lý của dự án

Bài viết sau đây sẽ làm rõ 3 rủi ro này và gợi ý hướng giải quyết giúp các nhà đầu tư giảm bớt rủi ro khi đầu tư vào dự án New City Thủ Thiêm quận 2.

1: Rủi ro về dòng tiền

Các dự án lớn nhỏ hiện nay đều gặp rủi ro về dòng tiền. Cách xử lý chính là có ngân hàng đứng ra bảo lãnh và cho vay tín dụng để mua dự án đó. Dự án New City Thủ Thiêm quận 2 cũng được ngân hàng Vietin Bank bảo lãnh. Cho vay đến 70% giá trị sản phẩm BĐS. Đặc biệt còn nhiều chính sách ưu đãi khác làm hấp dẫn nhà đầu tư.

Đắn đo đầu tư bằng vốn tự có hay dùng khoản vay của ngân hàng?

  • Với các nhà đầu tư mới thường chọn cách đầu tư bằng vốn tự có vì độ an toàn cao. Nhưng cách dùng tài chính của bản thân thì thường không đầu tư được nhiều do tài chính hạn chế.
  • Để đầu tư lớn hơn và tiết kiệm được vốn ban đầu bỏ ra. Thì đa số nhà đầu tư đều dùng khoản vay của ngân hàng. Tuy nhiên, có vay có trả là điều dĩ nhiên. Khi đó, lãi suất chính là rủi ro lớn nhất vì nó sẽ thay đổi trong tương lai.

Vay vốn dự án new city thủ thiêm

Vậy với nhà đầu tư vào dự án New City Thủ Thiêm thì nên đối diện với rủi ro này như thế nào? Theo bối cảnh hiện nay. Các chuyên gia đầu tư BĐS có lời khuyên rằng chỉ nên vay tối đa 50%. (Ngân hàng hỗ trợ vay mua dự án New City Quận 2 đến 70% giá trị sản phẩm). Vì ở mức vay này các nhà đầu tư vẫn có thể quản trị được tài chính của mình khi lãi suất vay lên đến 13-15% (có thể xảy ra trong tương lai).

2: Rủi ro về tiến độ thi công, bàn giao

Đây là rủi ro bắt buộc chúng ta phải chấp nhận dù cho các chủ đầu tư cam kết chắc chắn đến mức nào. Trước khi đặt bút ký đặt cọc,. Các nhà đầu tư đã phải đau đầu tính toán đến các vấn đề cho thuê hay bán lại. Nhưng nếu tiến độ chậm đến hàng tháng trời. Thì các nhà đầu tư đành phải gánh thêm nợ lãi suất ngần ấy tháng. Cách tính toán trước đó của các nhà đầu tư coi như đổ bể.

Cách duy nhất để hạn chế rủi ro này chính là xem xét thật kỹ chủ đầu tư dự án. Bản vẽ dự án có đẹp đến mấy nhưng chủ đầu tư không uy tín thì rất khó đảm bảo dự án có hoàn thành được.

3: Rủi ro về pháp lý

Pháp lý ở đây được hiểu là uy tín của chủ đầu tư. Chỉ những chủ đầu tư uy tín lớn trên thị trường thì các dự án của họ mới có đầy đủ pháp lý như: Giấy phép xây dựng, giấy phép sử dụng đất, cấp sổ hồng…

Pháp lý căn hộ new city thủ thiêm
Pháp lý căn hộ new city thủ thiêm minh bạch

Đánh giá chủ đầu tư dự án New City Thủ Thiêm

Như các phân tích trên, thì uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng trong việc hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư. Sau đây là một số đánh giá về chủ đầu tư Thuận Việt của dự án New City Thủ Thiêm. Giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chính xác hơn.

Để đánh giá chủ đầu tư. Hãy nhìn vào những sản phẩm họ đã phân phối và đi vào hoạt động. Xem đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó thì sẽ biết khách hàng có yêu sản phẩm hay không.

Nhắc đến chủ đầu tư Thuận Việt là nhắc đến những công trình tầm cỡ như : Saigon Pearl, hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha, quảng trường trung tâm Đà Lạt,. Tòa nhà Saigon Asiana, sân vận động Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, Trường cán bộ thành phố,. Bệnh viện đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 gường….

Dự án New City Thủ Thiêm với mức đầu tư lên tới 7 nghìn tỉ đồng, đã đánh dấu bước tiến lớn của Thuận Việt.

Điều đặc biệt khác,. Dự Án Căn Hộ New City là một trong các dự án hiếm hoi trên thị trường Bất Động Sản hiện nay. Khi Chủ đầu tư quyết định xây dự án xong, đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng mới chuẩn bị công bố bán cho khách hàng. Điều đó minh chứng cho uy tín chủ đầu tư. Quan trọng hơn hết chính là tôn trọng khách hàng, tạo lòng tin ở khách hàng.

Hình thực tế dự án new city thủ thiêm
Hình thực tế dự án new city thủ thiêm

 

Hình thực tế dự án new city thủ thiêm tt
Hình thực tế dự án new city thủ thiêm (tt)
Hình thực tế dự án new city thủ thiêm ( tt )
Góc nhìn  thực tế dự án new city thủ thiêm ( tt )