Giá Trị Dự Án New City Thủ Thiêm

vị trí thức tế dự ánnew city

Giá trị căn hộ New City Thủ Thiêm tăng vượt bậc nhờ sở hữu vị trí đẹp

Dự án New City, Vị trí chính là một trong những yếu tố tiên quyết trong việc chọn lựa nhà ở hoặc chọn lựa đầu tư. Căn Hộ New City Thủ Thiêm lọt vào tầm ngắm của không ít khách hàng cá nhân và cả các nhà đầu tư thứ cấp cũng nhờ yếu tố này. Hãy cùng điểm qua vài nét tiêu biểu tại vị trí dự án đã tạo nên giá trị của New City Thủ Thiêm quận 2. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

vị trí dự án new city
vị trí dự án new city

Vị trí dự án New City Thủ Thiêm quận 2

Dự án New City Thủ Thiêm với quy mô hơn 1300 căn,. Được xây dựng trên diện tích 27.373 m2, tọa lạc ngay tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi được xem là “đắt xắt ra miếng” bởi tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của khu này. Cái tên của dự án đã nói lên tầm nhìn của chủ đầu tư Thuận Việt. Khi xây dựng dự án ở vị trí này, đó chính là dự án bộ mặt của “thành phố mới” – Thủ Thiêm.

dự án new city nằm trong thủ thiêm
toàn cảnh khu đô thị thủ thiêm

Nơi đây được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của TPHCM,. Được thành phố chú trọng phát triển toàn diện về mọi mặt. Bao gồm cả hạ tầng, kinh tế và xã hội. Có thể thấy được kỳ vọng của thành phố đối với khu đô thị này,Chính là khu đô thị đẹp và văn minh bậc nhất tại TPHCM nói riêng của của cả Việt Nam nói chung.

Vị trí dự án New City có thật sự đắc địa?

Căn hộ New City Thủ Thiêm tọa lạc tại mặt tiền đường lớn,. Con đường mang tên Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2. Chủ đầu tư Thuận Việt rất thông minh khi chọn con đường huyết mạch này để xây dựng dự án. Con đường này kết nối với hầm Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, cao tốc Long Thành – Dầu Dây,. Tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… Có thể nói, vị trí này thuận lợi cho cư dân di chuyển đến hầu hết các vùng nội và ngoại ô. Cụ thể như sau:

Hạ tầng giao thông dự án new city
Hạ tầng giao thông dự án new city
Tiện Ích Liên Kết Vùng Tuyệt Vời
  • Chỉ Mất 2 phút để đến Trung tâm đô thị Thủ Thiêm
  • Mất 5 phút đến qua hầm Thủ Thiêm, vào trung tâm hành chính quận 1 của TPHCM
  • Di chuyển nhanh đến quận 9, quận 4, quận Bình Thạnh, quận 7…
  • Với 5 phút để đến các tiện ích ngoại khu như bệnh viện quận 2,. Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính…
  • Chỉ mất 5 phút đến đến ga số 6 và ga số 7 của tuyến Metro số 2. Cư dân có thể sử dụng phương tiện hiện đại để di chuyển vào nội và ngoại ô thành phố nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
  • Cũng chỉ mất từ 5-10 phút để đến các trung tâm thương mại, trường học, chợ, cửa hàng tiện lợi…
  • Mất từ 20-30 phút để đến sân bay Long Thành và sân bay Tân Sơn Nhất.
Kết nối dự án New City
Kết nối dự án New City

Đặc biệt, dự án New City Thủ Thiêm nằm liền kề với khu đô thị Sala Đại Quang minh, Empire City. Xét về chất lượng thì New City không hề thua kém,. nhưng về giá cả thì New City có phần ưu ái khách mua hơn. Còn xét về môi trường sinh sống, thì vị trí này rất lý tưởng. Hầu hết hàng xóm và những cư dân của khu này đều văn minh, hiện đại.

Vị trí tạo thế phong thủy đẹp, làm gia tăng giá trị của dự án

Trước mặt dự án là khúc sông Sài Gòn uốn lượn. Khúc uốn lượn đặc biệt tựa như 2 dòng sông cùng đổ về vị trí dự án. Trong phong thủy gọi đây là thế “Tụ Thủy”,. Tượng trung cho việc tích tụ được nhiều tiền bạc, may mắn và thịnh vượng.

Đã có rất nhiều doanh nhân và các gia đình trẻ chọn dự án New City Thuận Việt làm nơi an cư lập nghiệp. Con bạn thì sao? Để tìm hiểu thêm về vị trí dự án căn hộ New City Thủ Thiêm xin vui lòng liên hệ: 0907 809 262 – 0902 716 692