Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức Có Đáng Mua Không?

Căn hộ lavita charm thủ đức do Hưng Thịnh Corporation làm chủ đầu từ. Với uy tín thương hiệu và được kiểm chứng qua hàng loạt dự án, hãy cùng chúng tôi phân tích. Liệu có nên mua căn hộ lavita charm thủ đức không?

Giá Bán Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức Có Phải Tốt Nhất Chưa?

Với mức giá hiện tại trung bình khoảng 25 triệu/m2. Hãy cùng tôi phân tích để bạn đánh giá sự phù hợp và có đáng không?

Giá bán căn hộ lavita charm thủ đức

  • Các dự án khu đông chỉ cần qua phía bên kia cầu Rạch Chiếc, Q.2 tất cả mức giá đều từ 32-35 triệu/m2. Đó là mức giá trung bình như: Masteri, Gateway, The Vista,… Nhưng nói về chất lượng và nội thất trang bị gần như tương đương. Thay vào đó với mức giá rẻ hơn 10 triệu/m2, bạn chỉ cần mất thêm 5 phút hàng ngày để đến trung tâm. Điều đó có nên không? Đó là hiện tại, chưa bàn tới tương lai. Khi Tuyến Metro số 1 hoàn thành, căn hộ lavita charm chỉ cách ga số 10 vài phú đi bộ. Bạn dễ dàng di chuyển về trung tâm sẽ nhanh hơn các dự án bên Q2 không gần nhà ga.

Đường vành đai 2 căn hộ lavita charm thủ đức

  • Hạ Tầng Khu Đông đang ngày cảng được phát triển và đầu tư mạnh. Tuyến đường vành đai 2 kết nối Khu Nam và Khu Đông. Dự án lavita charm nằm ngay mặt tiền đường vành đai 2. Sự thuận tiện đó có đáng được nhắc tới không? Nói đến giá trị gia tăng khi đường vành đai 2 xong thì có thể khó đán được mức giá trị.
  • Khu vực phía nam của Việt Nam có các tỉnh kinh tế trọng điểm. Ngoài TPHCM thì Đồng Nai, Bà Rịa, Bình Dương đều tiếp giáp với khu Đông của Thành Phố. Đặc khu kinh tế này đã thuận tiện thông thương hơn bao giờ hết. Qua trục đường Xa Lộ Hà Nôi, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hoặc là chỉ mất 1h30 bạn có thể tới bãi biển Vũng Tàu nghỉ mát cùng gia đình

Giá trị gia tăng căn hộ lavita charm thủ đức

Đánh Giá ở góc độ an cư

Với mức giá 1,3 tỷ/ căn bạn sở hữu căn hộ ngay trung tâm quận Thủ Đức. Nếu bạn và gia đình đã và đang làm việc tại Q. Thủ đức, quận 9 thì Căn hộ lavita charm Thủ Đức là lựa chọn số 1 không còn bàn cãi nhiều. Đánh giá chung, với mức giá này bạn thừa hưởng tiện ích của 1 khu phức hợp. Đầy đủ các tiện ích cao cấp từ thiết yếu đến hưởng thụ.

tiện ích căn hộ lavita charm thủ đức

Chất lượng căn hộ và trang thiết bị được đặt lên hàng đầu. Hệ thống Smart Electronic, Full hệ thống bếp Malloca. Đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn luôn được thoải mái nhất. Về giao thông và di chuyển, kết nối. Qua trục đường chính Xa Lộ Hà Nội có thể hơi xa một chút. Nhưng tuyến đường vành đai 2 đang dần hoàn thiện, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Và điều đặc biệt nhất chính là tuyến Metro số 1. Căn hộ lavita charm thủ đức chỉ cách ” TRẠM DỪNG ” số 10 vài phút đi bộ. Đi về trung tâm hay ngoại ô chỉ tính phút bằng đầu ngón tay.

Đánh giá góc độ đầu tư

Khu Đông đang được thành phố đâu tư hạ tầng và phát triển mạnh nhất. Như đã phân tích ở trên, ngoài giá trị hiện tại đã thấy trước mắt. Khi tất cả hệ thống đã đi vào đồng bộ thì việc sở hữu một dự án ngay trạm dừng Metro số 1. Hoặc một căn hộ mặt tiền đường vành đai sẽ trở nên đắt giá như thế nào.

đầu tư căn hộ lavita charm thủ đức

Ngoài các vấn đề khách quan, trong đợt mở bán đầu tiên Hưng thịnh sẽ có nhiều chính sách hấp dẫn cho quý khách hàng, đặc biệt khách hàng đầu tư.

Hãy liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về căn hộ lavita charm thủ đức

Hotline: 0907 809 262 – 0902 716 692