Vị trí

Vị trí độc tôn

Căn Hộ New City Mai Chí Thọ Sở Hữu Vị Trí Vô Cùng Đắc Địa

New City, tọa lạc ngay khu đô thị Thủ Thiêm (737ha) nơi được quy hoạch là trung tâm  tài chính-hành chính mới của TPHCM. Với sự chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ từ nhà nước. Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đẹp nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn là của Đông Nam Á.

Căn hộ New City mai chí thọ. Được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, vì vậy New City có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện là, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm thủ thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội vv..vv. Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City tới các khu vực khác.

vị trí căn hộ new city mai chí thọ
vị trí căn hộ new city

Nằm trong khu đô thị mới nhất của Thành Phố, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Khu đô thị Thủ Thiêm có sức mạnh về không gian và thời gian.

Đặc biệt, Dự án New City không chỉ có một hệt thống giao thông đồng bộ của Khu đô thị Thủ Thiêm. Mà khu căn hộ còn sở hữu cho mình một mạng lưới hệ thống giao thông đa dạng. Và đang được Thành Phố quan tâm đầu tư

– Kết nối trực tiếp ra tuyến đường Lương Định Của đang mở rộng 30m. Qua 2 đường nội bộ sát dự án là đường số 3 và số 4

– Kết nối Q1 qua Hầm Thủ Thiêm và về Q2, Q9 các ỉnh lân cận qua Đại Lộ Mai Chí Thọ

– Dễ dàng di chuyển các tỉnh lân cận qua các cầu Thủ Thiêm 2. Và cầu Thủ Thiêm 3 đang quy hoạch xây dựng

– Và đặc biệt nâng tầm đẳng cấp và quan trọng của khu hành Chính mới Thành Phố. Tại trục đường  Lương Định Của sẽ có cầu đi bộ kết nối qua bến Bạch Đằng. Giúp cư dân có thể tận hưởng không gian tuyệt vời của sông nước và thiên nhiên.

Tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp của căn hộ new city mai chí thọ theo tiêu chuẩn quốc tế trong bán kính chỉ 1-3km.

Kết nối dự án căn hộ New City mai chí thọ
Kết nối dự án New City

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Quy hoạch hạ tầng, giao thông. Cũng như định hướng phát triển của khu Đô Thị Thủ Thiêm mới quý khách tham khảo bài viết 

Định Hướng Phát Triển Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Đánh giá thị trường Khu Đô thị thủ Thiêm

Những lý do bạn nên chọn dự án New City

Vị Trí Dự Án Căn Hộ New City Mi Chí ThọThủ Thiêm

Liên Hệ Ngay: 0907.809.262 – 0902.716.692